1. வாà®´ை தண்டு : பொà®±ியல், சூப் - ஆகியவை செய்யலாà®®். à®®ேல் பகுதி நாà®°் அதிகம் இருக்காது, உள்ளிà®°ுக்குà®®் தண்டு பகுதி சிà®±ுத்து இருப்பதாக பாà®°்த்து வாà®™்கினால் நல்லது
2. வெள்ளை வெà®™்காயம்: ( Salad used in Chinese Food) நசுக்கினாலே சாà®±ு வருà®®்படி இருக்க வேண்டுà®®்
3. à®®ுà®°ுà®™்கைக்காய் : நல்ல à®®ுà®°ுà®™்கை à®®ுà®±ுக்கினால் வளைந்து கொடுக்குà®®். à®®ுà®±்றவில்லை என்à®±ு à®…à®°்த்தம்
4. சர்க்கரை வள்ளிகிà®´à®™்கு : உறுதியான கிà®´à®™்கு இனிக்குà®®் அடிபட்டு கருப்பாக இருந்தால் கசக்குà®®்
5. மக்கா சோளம்: இளசாகவுà®®் இல்லாமல் à®°ொà®®்பவுà®®் à®®ுà®±்à®±ாமல் மணிகளை à®…à®´ுத்தி பாà®°்த்தால் உள்ளே இறங்காமல் à®®ெதுவாக சென்à®±ால் நல்லது என்à®±ு à®…à®°்த்தம்
6.தக்காளி : தக்காளி.........
தொடர்ந்து இங்கே படிக்கலாà®®்...
காய்கறி வாà®™்குவது எப்படி?